VISIONPRO SOFTWARE

PC-based vision software for the most challenging 2D and 3D vision applications

Cognex VisionPro เป็นซอฟต์แวร์การมองเห็นบนพีซีชั้นนำ มันถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งและปรับใช้แอพพลิเคชั่นการมองเห็นไม่ว่าจะเป็นกล้องหรือมือจับเฟรม ด้วย VisionPro ผู้ใช้สามารถดำเนินการฟังก์ชั่นได้หลากหลายตั้งแต่ตำแหน่งวัตถุเชิงเรขาคณิตและการตรวจสอบไปจนถึงการระบุการวัดและการจัดตำแหน่งรวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับการใช้งานเซมิคอนดักเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องมือการมองเห็นที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ในแพลตฟอร์มรวม

ด้วย VisionPro ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไลบรารีที่มีประสิทธิภาพของการจับคู่รูปแบบ, blob, caliper, ตำแหน่งของเส้น, การกรองภาพ, OCR และ OCV vision tools รวมถึงการอ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D เพื่อทำหน้าที่หลากหลายตั้งแต่การตรวจสอบไปจนถึงการระบุ และการวัด ซอฟต์แวร์ VisionPro นั้นได้รับการผนวกรวมเข้ากับไลบรารีคลาส NET และการควบคุมผู้ใช้อย่างกว้างขวาง

การพัฒนาแอปพลิเคชันที่รวดเร็วและยืดหยุ่น

VisionPro QuickBuild สภาพแวดล้อมการสร้างต้นแบบรวดเร็วผสานรวมพลังและความยืดหยุ่นของการเขียนโปรแกรมขั้นสูงเข้ากับการพัฒนาที่ง่ายดาย ลดรอบเวลาไม่ว่าคุณจะเข้าใกล้ทางใด โหลดและดำเนินการงานได้อย่างง่ายดายหรือเลือกกำหนดค่าเครื่องมือด้วยตนเองตามรหัส

  • การลากและวาง – การเชื่อมโยงระหว่างเครื่องมือสื่อสารค่าผลลัพธ์และรูปภาพอย่างรวดเร็ว
  • การเขียนสคริปต์ – พัฒนาแอปพลิเคชันที่ได้รับการจัดการด้วย C # หรือ VB
  • การเขียนโปรแกรม – กำหนดค่าการได้รับเลือกและปรับแต่งเครื่องมือการมองเห็นและตัดสินใจผ่าน / ไม่ผ่านด้วยหรือไม่ใช้โปรแกรม

เครื่องมือติดตั้งซอฟต์แวร์อัจฉริยะแบบไดนามิกในขณะที่กลุ่มเครื่องมือที่ใช้ซ้ำได้และเครื่องมือที่ผู้ใช้กำหนดได้ช่วยลดระยะเวลาในการพัฒนา

เข้าถึงการวิเคราะห์ภาพการเรียนรู้ที่ล้ำลึก

เชื่อมต่อกับ VisionPro ViDi ซอฟต์แวร์การเรียนรู้เชิงลึกตัวแรกที่อุทิศให้กับการวิเคราะห์ภาพอุตสาหกรรมผ่าน API เทคโนโลยีขั้นสูงนี้ได้รับการปรับแต่งสำหรับการตรวจสอบที่ซับซ้อนตำแหน่งชิ้นส่วนการจำแนกและการรู้จำอักขระด้วยแสงซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าผู้ตรวจสอบคุณภาพที่ดีที่สุด

การสื่อสารที่เป็นสากลและรวมภาพ

ด้วย VisionPro ผู้ใช้จะได้รับซอฟต์แวร์การมองเห็นที่มีประสิทธิภาพสำหรับกล้องหรือมือจับเฟรม เทคโนโลยีการได้มาของ Cognex รองรับการจับภาพทุกประเภท: อะนาล็อก, ดิจิตอล, สี, ขาวดำ, การสแกนพื้นที่, การสแกนเส้น, ความละเอียดสูง, หลายช่องทางและมัลติเพล็กซ์ นอกจากนี้ Cognex ยังสนับสนุนกล้องอุตสาหกรรมและรูปแบบวิดีโอหลายร้อยรูปแบบซึ่งครอบคลุมความต้องการการซื้อที่สมบูรณ์โดยทั่วไปที่ใช้ในการมองเห็นเครื่อง รับการรวมภาพที่รวดเร็วด้วยการใช้กล้องอุตสาหกรรม Cognex (CIC), GigE Vision หรือเฟรมตัวจับกรอบ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Cognex

สินค้าเด่นของ CONEX

ระบบการมองเห็นเต็มรูปแบบที่ทรงพลังพร้อมรอยขนาดกะทัดรัดและการออกแบบโมดูลที่เป็นเอกลักษณ์
พลังของระบบวิชั่น In-Sight ด้วยความเรียบง่ายและความสามารถในการจ่ายของเซ็นเซอร์วิชั่น
ระบบการมองเห็นที่กะทัดรัดเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่ว่างของเครื่องจักรเป็นพรีเมี่ยม
ระบบการวัดตรวจสอบและตรวจสอบขนาดของผลิตภัณฑ์

มีคำถามที่ต้องการสอบถาม ?

เราคือหนึ่งในตัวแทนของ Cognex ที่มีอยู่ทั้วโลกซึ่งเราพร้อมให้บริการ และคำปรึกษาแกลูกค้าทุกท่าน

Close Menu