Cognex

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และ การติดตั้งมากกว่าหนึ่งล้านระบบในโรงงานทั่วโลก

ทำให้ Cognex Vision ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในทุกอุตสาหกรรม

     เทคโนโลยี Vision ของค็อกเน็กซ์ทำให้งานที่ยากหรือเป็นไปไม่ได้สำหรับมนุษย์ เป็นไปได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และสม่ำเสมอ  ช่วยตรวจสอบความผิดพลาด ลดข้อบกพร้อง และลดต้นทุนการผลิต ค็อกเน็กซ์มุ่งเน้น และพัฒนาเทคโนโลยีในด้าน MACHINE VISION และการอ่าน ID จากภาพถ่าย ในระบบอุตสาหกรรม และ ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Cognex ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นจะมีคุณภาพ ตรงตามความต้องการมากที่สุดในทุกอุตสาหกรรม

1509087501cognex_3
Cognex
Cognex
Cognex
Cognex
Cognex
Bg_Arrow

Partner

Integrator

Certificate

A9RCA67_line_03

“Riverplus” ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Vision ในประเทศไทย

ในฐานะ Cognex Automation Solution Provider

    เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการออกแบบและติดตั้งระบบ Machine Vision และ ID Reader จากลูกค้ากว่า 50 บริษัทชั้นนำในประเทศไทย จากหลากหลายอุตสาหกรรมทั้ง Automotive, Foods & Beverages, Consumer Product, Plastic, Electronic รวมถึง Warehouse & Logistic ใน Application การทำงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น
Cognex

     เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณด้วยความชำนาญของเรา และ เทคโนโลยี Vision ของค็อกเน็กซ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมของคุณ

cognex thailand

cognex thailand ตัวแทนจำหน่าย Cognex ประเทศไทย 

 

The world’s leading provider of vision systems, software, sensors, and industrial barcode readers used in manufacturing automation.

vision helps companies improve product quality, eliminate production errors, lower manufacturing costs, and exceed consumer expectations for high quality products at an affordable price.Typical applications for machine vision include detecting defects, monitoring production lines, guiding assembly robots, and tracking, sorting and identifying parts.

Cog nex serves an international customer base from offices located throughout the Americas, Europe and Asia, and through a global network of integration and distribution partners. The company is headquartered close to Boston in Natick, Massachusetts, USA.

Cog nex is publicly traded on the Nasdaq stock market under the symbol CGNX.

A9RCA67_line_03

"เราได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ"

สำหรับการจัดจำหน่าย และการสนับสนุน

   ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ด้วยประสบการณ์ของเราที่มากกว่า 15 ปี นั้นท่านจะได้รับการดูแลจนถึงคำแนะนำ และการสนับสนุนหลังการขาย จากเจ้าหน้าที่ อย่างเต็มที่ และดีที่สุด

DSC00518
machine vision

Vision Team

ด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่มืออาชีพ

Successful

Project

Delivery

Project ที่เราส่งมอบ

ให้กับลูกค้ามากกว่า

0 +
Project

Project ที่เราส่งมอบ

ให้กับลูกค้ามากกว่า

0 +
Project
Ai-Line_02
man-engineer_03
Machine-Vision_18

ตรวจสอบรอยบุบ

และ Date Code บนฝากระป๋อง

   เราได้ออกแบบ Machine Vision พร้อมสายพานในการลำเลียงสินค้าเพื่อการตรวจสอบและ Reject โดยอัตโนมัติ ตามอัตราความเร็วของสายพานที่ลูกค้ากำหนด ใน Solution นี้เลือกใช้ Cognex VisionPro Designer ร่วมกับกล้อง Vision Cameras ในการทำ pattern matching เพื่อการตรวจสอบความเสียหายของบรรจุภัณฑ์ และอ่าน OCR ของข้อมูลวันที่บนกระป๋องผลิตภัณฑ์

1c57f340 94bd 43ab 8814 c9f325230a84
และ Date Code บนฝากระป๋องVDO 3
Play Video
Ai-Line_05
im
VDO 2
Play Video

ตรวจสอบสิ่งแปลกปลอม

ในบรรจุภัณฑ์ก่อนการบรรจุ

   เราได้ออกแบบ Machine Vision เพื่อการตรวจสิ่งแปลกปลอม พร้อมการ Reject โดยอัตโนมัติ ใน Solution นี้เลือกใช้ Cognex Insight 7000 ซึ่งเป็นกล้อง Vision ประสิทธิภาพสูง มีความสามารถในการตรวจสอบที่ละเอียดแม่นยำ และรวดเร็ว ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการติดตั้งในสายพานการผลิตที่มีพื้นที่จำกัด

Ai-Line_06

ตรวจสอบระดับน้ำ

ความสมบูรณ์ของการปิดฝา

และฉลากบรรจุภัณฑ์

   ตรวจสอบฝาเอียง, ฝาปิดไม่สนิท, ความถูกต้องของ Logo, Date Code, การติดฉลากด้วย tool in vision system วัดระยะ เพื่อให้ตรวจฝาปิดไม่สนิท และตั้งระยะผิวน้ำไม่ให้ต่ำกว่าปกติ รวมถึงตำแหน่งการปิด label ว่ามีการปิดเหลื่อมกันหรือไม่

2
3
Application Inspection Sauce Bottle 17
Application Inspection Sauce Bottle 18
4
5
Ai-Line_08

Date Code Inspector Machine

   ด้วยประสบการณ์ในงานด้านอุตสาหกรรมและ Machine Vision กว่า 15 ปีของเรา เราจึงได้ออกแบบ DATE CODE INSPECTOR MACHINE พร้อมติดตั้งเข้ากับสายพานของคุณเพื่อการเริ่มตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว

Designer

Our Customer

   Riverplus ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการออกแบบและติดตั้งระบบ Machine Vision และ ID Reader จากลูกค้ากว่า 50 บริษัทชั้นนำในประเทศไทย จากหลากหลายอุตสาหกรรมทั้ง Automotive, Foods & Beverages, Consumer Product, Plastic, Electronic รวมถึง Warehouse & Logistic ใน Application การทำงานที่หลากหลาย