COGNEX DESIGNER SOFTWARE

ส่วนต่อประสานการพัฒนาแบบกราฟฟิกพร้อมเครื่องมือ VisionPro VisionPro

ส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ระดับมืออาชีพสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชั่น 2D และ 3D

Cognex Designer ช่วยให้การสร้างแอปพลิเคชันการมองเห็นที่สมบูรณ์รวดเร็วขึ้นและช่วยให้ผู้พัฒนาสามารถใช้ประโยชน์จากไลบรารีเครื่องมือ VisionPro ที่ทรงพลัง สภาพแวดล้อมโปรแกรมมิงแบบกราฟิกบล็อกบล็อกช่วยลดรอบการพัฒนาและเปิดใช้งานการบำรุงรักษาและการสนับสนุนแอปพลิเคชันได้ง่ายขึ้น

Cognex Designer ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาปรับใช้และบำรุงรักษาแอปพลิเคชันการมองเห็นโดยไม่จำเป็นต้องมีสคริปต์หรือการเขียนโปรแกรม อินเทอร์เฟซที่มีประสิทธิภาพสามารถสร้างได้อย่างง่ายดายโดยการวางส่วนประกอบลงบนหน้า

ลดความซับซ้อนของแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนโดยไม่สูญเสียฟังก์ชันการทำงาน

Cognex Designer นำเสนอการเข้าถึงห้องสมุด VisionPro ของเครื่องมือการมองเห็น 2D และ 3D อย่างสมบูรณ์ในรูปแบบการลากและวางที่สะดวกซึ่งเพิ่มความเร็วในการตั้งค่าแอปพลิเคชันและลดเวลาในการพัฒนา ด้วยตัวออกแบบผู้ใช้สามารถกำหนดค่าการได้มาซึ่งเลือกและปรับแต่งเครื่องมือการมองเห็นการเชื่อมต่อกับ I / O มาตรฐานอุตสาหกรรมและทำการตัดสินใจผ่าน / ไม่ผ่านโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม เพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ HMI ในตัวและปลั๊กอินแบบกำหนดเองสำหรับฮาร์ดแวร์รวมถึงหุ่นยนต์ขั้นตอนการเคลื่อนไหวและการควบคุมเครื่อง

สร้างแอปพลิเคชันการมองเห็นที่สมบูรณ์ในสี่ขั้นตอน

ด้วย Cognex Designer การตั้งค่าแอปพลิเคชันทำได้ง่ายและรวดเร็ว:

  1. กำหนดค่าแอปพลิเคชัน – ใช้การควบคุมการแก้ไขแบบโต้ตอบเพื่อตั้งค่าคุณสมบัติเครื่องมือการมองเห็น เพิ่มปลั๊กอินสำหรับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายนอกเช่นเซ็นเซอร์ 3D, กล้อง, และอุปกรณ์ I / O
  2. พัฒนา HMI – สร้างอินเทอร์เฟซผู้ปฏิบัติงานมืออาชีพเพื่อตรวจสอบและควบคุมแอปพลิเคชันการมองเห็นของคุณ
  3. เชื่อมต่อ – กำหนดค่า I / O และการสื่อสารในโรงงานควบคุมอุปกรณ์เคลื่อนที่และผลการเก็บถาวร
  4. ปรับใช้ – ติดตั้งบนคอนโทรลเลอร์สำหรับการมองเห็นหรือพีซีอุตสาหกรรมที่ใช้ Windows

ตัวเลือกในการรวมการวิเคราะห์รูปภาพที่เน้นการเรียนรู้เชิงลึก

ตอนนี้ Cognex Designer ติดตั้ง VisionPro ViDi ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การเรียนรู้เชิงลึกตัวแรกที่อุทิศให้กับการวิเคราะห์ภาพอุตสาหกรรม เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการตรวจสอบเครื่องสำอางที่ซับซ้อนและการรู้จำตัวอักษรแบบออพติคอลที่ท้าทาย ด้วยปลั๊กอิน Cognex ViDi, Designer เปิดใช้งานการใช้ซอฟต์แวร์ ViDi

การสื่อสารที่เป็นสากลและรวมภาพ

ด้วย Cognex Designer ผู้ใช้จะได้รับซอฟต์แวร์การมองเห็นที่มีประสิทธิภาพสำหรับกล้องอุตสาหกรรมหรือมือจับเฟรม เทคโนโลยีการได้มาของ Cognex รองรับการจับภาพทุกประเภท: อะนาล็อก, ดิจิตอล, สี, ขาวดำ, การสแกนพื้นที่, การสแกนเส้น, ความละเอียดสูง, หลายช่องทางและมัลติเพล็กซ์ นอกจากนี้ Cognex ยังสนับสนุนกล้องอุตสาหกรรมและรูปแบบวิดีโอหลายร้อยรูปแบบซึ่งครอบคลุมความต้องการการซื้อที่สมบูรณ์โดยทั่วไปที่ใช้ในการมองเห็นเครื่อง รับการรวมภาพที่รวดเร็วและรวดเร็วโดยใช้กล้องอุตสาหกรรม Cognex (CIC), GigE Vision, Camera Link หรือเฟรมกริพเบอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Cognex

สินค้าเด่นของ CONEX

ระบบการมองเห็นเต็มรูปแบบที่ทรงพลังพร้อมรอยขนาดกะทัดรัดและการออกแบบโมดูลที่เป็นเอกลักษณ์
พลังของระบบวิชั่น In-Sight ด้วยความเรียบง่ายและความสามารถในการจ่ายของเซ็นเซอร์วิชั่น
ระบบการมองเห็นที่กะทัดรัดเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่ว่างของเครื่องจักรเป็นพรีเมี่ยม
ระบบการวัดตรวจสอบและตรวจสอบขนาดของผลิตภัณฑ์

มีคำถามที่ต้องการสอบถาม ?

เราคือหนึ่งในตัวแทนของ Cognex ที่มีอยู่ทั้วโลกซึ่งเราพร้อมให้บริการ และคำปรึกษาแกลูกค้าทุกท่าน

Close Menu